Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 07:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:05, Thứ 4, 29/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 5 giao ban công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

(ANTV) - Ngày 29/3, tại Cụm thi đua số 5 - Bộ Công an gồm các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội nghị giao ban Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Sau khi nghe báo cáo về hiệu quả công tác phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương những kết quả mà công an các tỉnh trong cụm thi đua số 5 đạt được, đã góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng lưu ý, năm 2017, dự báo tình hình thế giới, khu vực và trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, chính vì vậy đòi hỏi lực lượng Công an cần hết sức chủ động trong công tác, đẩy mạnh việc xây dựng, củng cố và tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tiếp tục đưa phong trào vào đời sống của nhân dân, để mỗi một người dân ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền hạn của mình, tin tưởng vào đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giúp đỡ tận tìn cho lực lượng Công an nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

BT
Thăm dò khán giả