Thứ ba, ngày 24/04/2018 - 04:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:28, Thứ 2, 07/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 3 tổng kết phong trào thi đua "Vì ANTQ" năm 2016

(ANTV) - Sáng nay 7/11, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Cum thi đua số 3 - Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016.

Trong năm 2016, với sự đoàn kết, chủ động, quyết tâm cao, Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 3 – Bộ Công an gồm Bắc Giang, Bắc Kạn, Hòa Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái đã tích cực tham mưu, triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, công tác công an, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, yêu cầu chỉ tiêu giao ước thi đua đã đề ra.

Các nội dung  phong trào thi đua đã được công an các tỉnh triển khai nghiêm túc, phong phú, có nhiều đổi mới, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Tỉ lệ điều tra khám phá các vụ án hình sự của công an 8 tỉnh đạt 89,07%, trong đó khám phá 206 vụ án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng.

Công tác quản lý hành chính nhà nước về ANTT được tăng cường, tai nạn giao thông được kiềm chế. Công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng được quan tâm chỉ đạo sát sao, hiệu qủa công tác được nâng lên góp phần quan trọng, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội từng địa phương.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, nêu lên những mặt còn hạn chế, những kinh nghiệm hay trong triển khai phong trào, đồng thời tổ chức suy tôn các danh hiệu thi đua năm 2016 cho Công an các tỉnh trọng Cụm thi đua, bàn giao Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2017 cho Công an tỉnh Phú Thọ./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng