Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 12:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:28, Thứ 2, 07/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 3 tổng kết phong trào thi đua "Vì ANTQ" năm 2016

(ANTV) - Sáng nay 7/11, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Cum thi đua số 3 - Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016.

Trong năm 2016, với sự đoàn kết, chủ động, quyết tâm cao, Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 3 – Bộ Công an gồm Bắc Giang, Bắc Kạn, Hòa Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái đã tích cực tham mưu, triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, công tác công an, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, yêu cầu chỉ tiêu giao ước thi đua đã đề ra.

Các nội dung  phong trào thi đua đã được công an các tỉnh triển khai nghiêm túc, phong phú, có nhiều đổi mới, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Tỉ lệ điều tra khám phá các vụ án hình sự của công an 8 tỉnh đạt 89,07%, trong đó khám phá 206 vụ án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng.

Công tác quản lý hành chính nhà nước về ANTT được tăng cường, tai nạn giao thông được kiềm chế. Công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng được quan tâm chỉ đạo sát sao, hiệu qủa công tác được nâng lên góp phần quan trọng, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội từng địa phương.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, nêu lên những mặt còn hạn chế, những kinh nghiệm hay trong triển khai phong trào, đồng thời tổ chức suy tôn các danh hiệu thi đua năm 2016 cho Công an các tỉnh trọng Cụm thi đua, bàn giao Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2017 cho Công an tỉnh Phú Thọ./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây