Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 4, 31/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 3 giao ban công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

(ANTV) - Sáng 30/5, tại tỉnh Hòa Bình, Cụm thi đua số 3 Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Dự và chỉ đạo hội nghị có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo các Tổng cục, Cục nghiệp vụ chức năng Bộ Công an và lãnh đạo Công an 8 tỉnh thuộc Cụm thi đua số 3.

Cụm thi đua số 3 – Bộ Công an gồm công an 8 tỉnh: Thái Nguyên Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Cạn, Quảng Ninh và Hòa Bình. Trong những năm qua, Công an các tỉnh trong Cụm đã tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai thực hiện có hiệu quả các chị thị, nghị quyết, chương trình, kế hoạch chuyên đề về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và an ninh, quốc phòng của các tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã thay mặt Bộ Công an biểu dương kết quả mà các thành viên trong Cụm đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua và đồng thời chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm cấp thiết trong thời gian tới.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã tổ chức phát động đợt quyên góp, ủng hộ các nạn nhân trong sự cố y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh xảy ra ngày 29/5. Theo đó, đã có 71 tập thể, cá nhân tham gia quyên góp, ủng hộ được gần 60 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả