Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 07:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 5, 13/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 2 giao ban công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

(ANTV) - Sáng 12/4, tại thành phố Lào Cai, Cụm thi đua số 2 Bộ Công an gồm 7 tỉnh biên giới phía Tây Bắc tổ chức giao ban công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 
Năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại 7 tỉnh biên giới phía Tây Bắc đã đạt được những kết quả quan trọng, phát động sâu rộng phong trào trong các tầng lớp nhân dân, xây dựng được hàng trăm mô hình tự quản, tự phòng, góp phần đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm ngay từ cơ sở.
 
Phát biểu với hội nghị, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an biểu dương những kết quả mà lực lượng công an các tỉnh trong cụm thi đua số 2 đã đạt được trong thời gian qua.
 
Đồng chí cũng lưu ý trong thời gian tới, lực lượng công an cần chủ động trong công tác nắm và dự báo tình hình; đề xuất, thực hiện các giải pháp phù hợp, hiệu quả. Đi đôi với tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục để mỗi một người dân ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền hạn của mình, tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Thăm dò khán giả