Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 17:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:34, Chủ Nhật, 08/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 1 tổng kết phong trào thi đua "Vì ANTQ" năm 2015

(ANTV) -Sáng nay (8/11), tại Hà Nội, Cụm thi đua số 1, Bộ Công an gồm: Công an thành phố Hà Nội- Cụm trưởng, Công an TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ đã tổ chức họp tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2015. Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.

 
Trong năm qua, phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" của Cụm thi đua số 1được triển khai đồng bộ, hiệu quả với nhiều nội dung, hình thức, biện pháp gắn với các hoạt động của các ngày lễ lớn trong năm.
 
Đã chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu với Đảng ủy Công an trung ương (CATW), lãnh đạo Bộ Công an, các cấp, các ngành và chính quyền địa phương có những chủ trương, giải pháp hiệu quả, kịp thời tổ chức thực hiện tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động.
 
Bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị lớn của đất nước; Các loại tội phạm và tệ nạn xã hội giảm, tỷ lệ điều tra khám phá án cao, qua đó góp phần đảm bảo ANQG và giữ gìn TTATXH.
   
Thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu biểu dương, đánh giá cao tinh thần nỗ lực, kết quả thực hiện phong trào thi đua của các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 trong năm qua. Để tiếp tục thực hiện tốt Phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc ", đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các đơn vị cần tiếp tục quán triệt và tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tổ chức thực hiện tốt các chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an về công tác đảm bảo ANTT.
 
Quan tâm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; huy động sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành cùng tham gia phong trào "Vì an ninh Tổ quốc"; huy động các tầng lớp nhân dân, các đoàn thể chính trị - xã hội tham gia bảo vệ ANTT, tham gia phòng ngừa, phát hiện và tố giác tội phạm.
   
Đồng chí Thứ trưởng thường trực cũng yêu cầu các đơn vị sau mỗi đợt thực hiện phong trào thi đua cần tiến hành sơ kết, tổng kết đánh giá để rút ra những bài học kinh nghiệm, kịp thời nhân rộng các sáng kiến, kinh nghiệm, những điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực công tác.

Trại giam Kênh 7 kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp

Trại giam Kênh 7, Bộ Công an đóng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang  vừa tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (7/11/1950 - 7/11/2015).

 
Tại lễ kỷ niệm, Giám thị Trại giam Kênh 7 đã ôn lại truyền thống 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp nói chung và Trại giam Kênh 7 nói riêng.
 
Đồng thời biểu dương những cố gắng và thành tích của Cán bộ chiến sỹ Trại giam qua các thời kỳ, đã làm tốt công tác đảm bảo ANTT trong khu vực trại và các địa bàn giáp ranh; luôn chủ động lồng ghép công tác, giáo dục, cải tạo phạm nhân với chính sách khoan hồng, nhân đạo của Đảng, Nhà nước và tăng cường xây dựng mối quan hệ mật thiết, gắn bó với nhân dân, tranh thủ sự giúp đỡ, phối hợp của các cấp, các ngành, các lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Qua đó đã quản lý, giáo dục, cải tạo và trả về cho xã hội hàng chục nghìn người phạm tội hoàn lương.
 
Nhân dịp này,  Lãnh đạo Trại giam kênh 7 đã trao 04 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá có thành tích xuất sắc trong công tác./.

 

BT
Thăm dò khán giả