Thứ năm, ngày 25/02/2021 - 00:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:56, Thứ 2, 21/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND giành giải A Hội thi "Phụ nữ CAND duyên dáng, tài năng"

(ANTV) - Sau hai ngày làm việc hiệu quả trong không khí vui tươi, phấn khởi, lễ bế mạc và trao giải Hội thi chung kết "Cán bộ Hội Phụ nữ duyên dáng, tài năng khu vực phía Bắc năm 2019" đã được tổ chức vào chiều nay (21/10) tại Hà Nội.

Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 42 đội thi, 42 thí sinh chính và hơn 400 thí sinh hỗ trợ thuộc Hội Phụ nữ 17 đơn vị trực thuộc Bộ và 25 Công an các tỉnh, thành phố từ Ninh Bình trở ra. 

Phát biểu tại lễ trao giải, Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an đánh giá, qua 3 phần thi các thí sinh đều duyên dáng, tài năng và đã thể hiện rõ bản lĩnh, sự tự tin, hiểu biết, để lại những ấn tượng sâu sắc không chỉ đối với Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Hội thi mà với tất cả những ai quan tâm theo dõi Hội thi trong 2 ngày qua.

Tại phần thi “Cán bộ Hội tự tin, trách nhiệm", người xem đã được chứng kiến màn trình diễn của các thí sinh với những nét đẹp khác nhau, được thổi hồn thông qua cách thể hiện đa dạng, phong phú, đầy màu sắc, rất tự tin giới thiệu rõ nét về bản thân, về lĩnh vực công tác chuyên môn, về công tác Hội gắn liền với sở thích, tính cách, ước mơ, quan niệm sống của mình.

 

Phần thi "Cán bộ Hội tự tin, trách nhiệm" đậm bản sắc đến từ các đơn vị tham gia.

Với phần thi “Cán bộ Hội hiểu biết", với khối lượng kiến thức và các vấn đề đề cập phong phú nhất là các kiến thức về công tác cán bộ,  tổ chức Hội, phong trào phụ nữ, các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, công tác bảo vệ môi trường... hầu hết các thí sinh đã vận dụng những kiến thức của mình học được thông qua hoạt động thực tiễn triển khai, cùng với sự cố gắng nghiên cứu, ôn luyện nên đã thể hiện được sự hiểu biết, kiến thức sâu rộng để xuất sắc vượt qua các câu hỏi và áp lực từ chính sức nóng từ Hội thi.

Nội dung thật sự hấp dẫn và lôi cuốn các khán giả là “Cán bộ Hội tài năng”. Với các loại hình nghệ thuật khác nhau, từ tiểu phẩm, kể chuyện, hoạt cảnh, ca cảnh, hát múa, thuyết trình,... các thí sinh chính với sự hỗ trợ đắc lực của các thành viên Đoàn đã thể hiện được tài năng của bản thân trên tất cả các thể loại, tuyên truyền được các nội dung đề ra theo như mục đích, yêu cầu của Hội thi. Nhiều tiết mục được đầu tư nghiêm túc, dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng cả về kịch bản, đạo cụ, diễn viên phụ trợ. Tiết mục có nghệ thuật cao, mang sắc thái, đặc trưng của từng vùng miền, nêu bật làm rõ được truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ CAND; vai trò, trách nhiệm cua Hội Phụ nữ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị. 

 

Các tiết mục ở màn thi tài năng

Kết quả chung cuộc, Ban Giám khảo, Ban tổ chức đã trao 7 giải A, 9 giải B, 12 giải C và 14 đơn vị giải Khuyến khích; đồng thời trao các giải chuyên đề cho các phần thi xuất sắc, ấn tượng nhất.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị trao 7 giải A cho các cá nhân thuộc: Hội phụ nữ Cục Truyền thông CAND; Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc trường giáo dưỡng, Học viện Cảnh sát nhân dân, Hội phụ nữ Công an TP Hà Nội, Sơn La, Hải Phòng, Bắc Ninh.
9 giải B được trao cho cán bộ thuộc Hội phụ nữ Công an các tỉnh Yên Bái, Thái Bình, Quảng Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định; Hội phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Học Viện An ninh nhân dân.
Và 12 giải C được trao cho cán bộ đến từ Hội phụ nữ Học viện Quốc tế, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Cục Công nghiệp an ninh, Học viện Chính trị CAND; Hội phụ nữ Công an tỉnh Cao Bằng, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Giang, Hưng Yên, Bắc Giang, Điện Biên.

Cục Truyền thông CAND xuất sắc giành giải A tại Hội thi.

 

Xem video:

 

Hồng Lê
Thăm dò khán giả