Thứ sáu, ngày 19/04/2019 - 15:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:39, Thứ 3, 11/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Kế hoạch và Tài chính triển khai nhiệm vụ công tác cuối năm 2018

(ANTV) - Chiều ngày 11/9, tại Hà Nội, Cục Kế hoạch và tài chính, Bộ Công an tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ và triển khai nhiệm vụ công tác cuối năm 2018. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

 

Tại hội nghị, lãnh đạo Cục Kế hoạch và tài chính đã báo cáo kết quả công tác trong 8 tháng đầu năm 2018, Cục Kế hoạch và tài chính đã chủ động nghiên cứu, xây dựng phương án phân bổ ngân sách nhà nước năm 2018 báo cáo Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ quyết định giao dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2018 cho Công an các đơn vị, địa phương.
 
Báo cáo lãnh đạo Bộ phê duyệt phương án phân bổ nguồn kinh phí Bảo hiểm xã hội năm 2018, kinh phí chăm sóc sức khỏe ban đầu thuộc nguồn Quỹ Bảo hiểm y tế năm 2018 và thông báo, cấp phát cho Công an các đơn vị, địa phương. Tham mưu lãnh đạo Bộ ban hành Chỉ thị số 21 về công tác quản lý, điều hành ngân sách trong Công an nhân dân năm 2018. 
 
Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Cục Kế hoạch và tài chính đã đạt được trong thời gian qua. Chỉ đạo nhiệm vụ trong thời gian tới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị lãnh đạo Cục Kế hoạch và tài chính nhanh chóng hoàn chỉnh trình Bộ phê duyệt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của các Phòng; kiện toàn cấp ủy chi bộ tại các Phòng thuộc Cục. Bám sát yêu cầu nhiệm vụ công tác, chiến đấu của Ngành để chủ động tham mưu lãnh đạo các cấp trong công tác lập, phân bổ và bảo đảm ngân sách, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của toàn lực lượng. Chú trọng công tác quản lý, sử dụng ngân sách, phân bổ, đầu tư, mua sắm xây dựng sao cho có hiệu quả và thiết thực; tránh tình trạng phân bổ và đầu tư tràn lan.
 
Tai Hội nghị, Cục Kế hoạch và tài chính đã công bố Quyết định của Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ và tổ chức bộ máy; trao các Quyết định bổ nhiệm đội ngũ lãnh đạo cấp Phòng trong đơn vị./.
 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng