Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 16:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 5, 07/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Kế hoạch và Đầu tư Bộ Công an triển khai công tác năm 2016

(ANTV) - Chiều 6/1, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016 của Cục Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công an.

Năm 2015, Đảng ủy và lãnh đạo Cục Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công an, cùng tập thể cán bộ chiến sỹ đã phấn đấu, đoàn kết, hoàn thành tốt chương trình công tác được giao. Tập trung chỉ đạo sát sao, hoàn thành dứt điểm những nhiệm vụ trọng tâm, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Chủ động, tích cực tranh thủ các nguồn vốn, cho các dự án trọng điểm, nhất là cho các dự án trang bị và các nhiệm vụ cấp bách để đảm bảo kịp thời tiềm lực cơ sở vật chất, trang bị chung và giải quyết các tình huống đột xuất của lực lượng.

Với những thành tích đạt được, Cục Kế hoạch và Đầu tư vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Chiến công hạng Nhì, Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm 2016, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu yêu cầu Cục Kế hoạch và Đầu tư làm tốt hơn nữa chức năng tham mưu, xây dựng các cơ chế, các văn bản quy phạm pháp luật, tạo hành lang pháp lý cho công tác đầu tư.

Chủ động khai thác các nguồn vốn, xây dựng kế hoạch, phân bổ đầu tư có trọng tâm, trọng điểm phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ công tác thường xuyên và đột xuất của toàn lực lượng.

Thực hiện tốt chức năng quản lý Nhà nước về kế hoạch đầu tư trong CAND; xây dựng và triển khai thực hiện tốt kế hoạch đầu tư, ưu tiên đầu tư cho các lực lượng trực tiếp chiến đấu, các địa bàn trọng điểm, vùng sâu, vùng xa, các đơn vị mới thành lập.

Đồng thời, tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận trong đội ngũ cán bộ, đảng viên; đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sĩ làm công tác kế hoạch và đầu tư từ Bộ đến Công an các đơn vị, địa phương.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây