Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 4, 02/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục đối ngoại Bộ Công an Việt Nam làm việc với Cục Đối ngoại Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan

(ANTV) - Ngày 1/3, tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Cục Đối ngoại Bộ Công an Việt nam đã buổi làm việc với Cục Đối ngoại Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan về việc trao đổi nội dung kế hoạch tổ chức “Đối thoại song phương” thường niên lần thứ Nhất giữa Bộ Công an (BCA) Việt Nam và Cánh Sát Hoàng gia Thái Lan, dự kiến được tổ chức tại Bangkok trong thời gian tới.

 
Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Trần Văn Tất - Cục trưởng Cục Đối ngoại Bộ Công an Việt Nam, đã thông báo với Đoàn về công tác phòng chống tội phạm của lực lượng Công an Việt Nam trong thời gian qua.
 
Qua buổi làm việc, ngài Thiếu tướng Apichat Suriboonya – Cục trưởng Cục Đối ngoại Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan quan tâm đến công tác chiến đấu của lực lượng Công an Việt Nam trong công tác phòng chống các loại tội phạm, nhất là tội phạm buôn bán ma túy.
 
Đoàn Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Công an Việt nam đã dành cho đoàn những tình cảm thân thiện, đồng thời đã chia sẽ những kinh nghiệm quí báu trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm.
 
Qua chuyến thăm và công tác này cũng khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Thái Lan, và sự hợp tác chặt chẽ lâu dài giữa Bộ Công an Việt Nam và Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan.
 
Thăm dò khán giả