Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 10:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:56, Thứ 5, 23/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục CSGT triển khai Chỉ thị số 02/CT-BCA

(ANTV) - Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm, bố trí lực lượng Cảnh sát giao thông tuần tra kiểm soát 24/24 giờ trong ngày trên các tuyến quốc lộ trọng điểm và các dịp lễ, Tết (...).

Đó là một trong những nội dung chính tại Hội nghị triển khai Chỉ thị số 02/CT-BCA về tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông của lực lượng Công an nhân dân trong tình hình mới, được tổ chức ngày 22/4, tại Hà Nội.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Trần Sơn Hà – Cục trưởng Cục CSGT đã nhấn mạnh một nhiệm vụ quan trọng trong Chỉ thị 02/CT-BCA được Cục Cảnh sát giao thông quán triệt thực hiện trong toàn lực lượng trong năm 2015 , đó là xây dựng và triển khai thực hiện có hiệu quả các phương án, kế hoạch đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trên các tuyến giao thông ; phối hợp với chính quyền địa phương giải quyết cơ bản tình trạng khai thác cát, sỏi trái phép trên đường thủy nội địa.

Chủ động phối hợp với ngành Giao thông vận tải phát hiện các yếu tố mất an toàn giao thông, nhất là “điểm đen" tai nạn giao thông để có kiến nghị giải quyết kịp thời; đồng thời tăng cường quản lý chặt chẽ phương tiện giao thông.

Cục Cảnh sát giao thông xác định việc xây dựng hình ảnh cán bộ chỉ huy gương mẫu, người chiến sỹ cảnh sát giao thông Việt Nam thân thiện, trách nhiệm, nhân văn là một khâu đột phá trong năm 2015.

BT
Thăm dò khán giả