Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 04:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:31, Thứ 5, 17/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Công tác Đảng và công tác chính trị triển khai công tác năm 2019

(ANTV) - Sáng 17/01/2019, tại Hà Nội, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai công tác năm 2019. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.

 

Năm 2018, Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an đã tập trung tham mưu Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an nghiên cứu xây dựng Đề án tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảng, công tác chính trị CAND trong tình hình mới; kiện toàn tổ chức đảng và cấp uỷ, uỷ ban kiểm tra theo mô hình, tổ chức, bộ máy mới; Công tác khen thưởng tiếp tục được siết chặt.

Các hoạt động biểu diễn ca múa nhạc, kịch nói đã phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị, đối ngoại, cán bộ chiến sỹ và nhân dân. Các lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật nghiêm túc và an toàn; tham gia thi đấu đạt kết quả cao tại các giải thể thao trong nước, quốc tế…

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả mà Cục Công tác đảng và công tác chính trị đạt được trong năm vừa qua. Để thực hiện có hiệu quả các mặt công tác trong năm 2019, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu Cục Công tác đảng và Công tác chính trị tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc một số nhiệm vụ trọng tâm.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã trao Bằng khen của Bộ Công an tặng Cục Công tác đảng và công tác chính trị vì đã có thành tích xuất sắc, theo từng lĩnh vực công tác trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018; trao Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an tặng Phòng Thi đua – khen thưởng; trao danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng” và “Chiến sỹ thi đua cơ sở” tặng các cá nhân.

B.T
Thăm dò khán giả