Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 23:34 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:43, Chủ Nhật, 10/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn sơ kết 6 tháng

(ANTV) - Trong 6 tháng đầu năm 2016, cả nước xảy ra hơn 1.500 vụ cháy, khiến 31 người tử vong, 181 người bị thương, thiệt hại tài sản ước tính trên 830 tỷ đồng. Đây là số liệu thống kê được Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn đưa ra trong Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2016 tổ chức chiều 8/7 tại Hà Nội.

Báo cáo tại hội nghị cho biết trong 6 tháng đầu năm, tình hình cháy nổ trên cả nước giảm so với cùng kỳ năm ngoái, số vụ cháy giảm 0,3% và số vụ nổ giảm 15 vụ. Cục Cảnh sát PCCC & CNCH đã tổ chức chữa cháy hơn 1000 vụ và cứu nạn cứu hộ gần 600 vụ.

Bên cạnh đó, công tác cải cách thủ tục hành chính được thực hiện nghiêm túc, công tác kiểm tra PCCC được đi vào nề nếp, củng cố và từng bước hoàn thiện các quy trình, quy chế công tác; công tác xử lý vi phạm về PCCC được tăng cường; Công tác hậu cần và quản lý phương tiện chữa cháy đã tranh thủ sự quan tâm, đầu tư, ủng hộ của các cấp, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

Thời gian tới, Cục Cảnh sát PCCC&CNCH tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Tăng cường hợp tác quốc tế, tranh thủ nguồn vốn đầu tư trang thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của CBCS đáp ứng kịp thời yêu cầu trong tình hình mới.

Xử lý tình trạng "xe dù, bến cóc"

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về đề nghị của Hiệp hội Vận tải ô tô Hà Nội liên quan đến tình trạng "xe dù, bến cóc" trong hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô.

Phó Thủ tướng giao Bộ giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Bộ Công an và các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết kiến nghị của Hiệp hội Vận tải ô tô Hà Nội theo hướng siết chặt trật tự, kỷ cương, xử lý vi phạm cạnh tranh không lành mạnh, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông vận tải khẩn trương xây dựng Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, trình Chính phủ trong quý III/2016.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây