Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 18:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Chủ Nhật, 10/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục cảnh sát PCCC trao quà các chiến sĩ bị thương dập cháy kho sơn

(ANTV) - Sáng 9/5, đoàn công tác của Cục cảnh sát PCCC, Bộ Công an do Đại tá Đoàn Hữu Thắng- Phó cục trưởng dẫn đầu đã đến thăm hỏi động viên, trao quà hỗ trợ các chiến sĩ đang nằm viện điều trị trong  vụ cháy kho sơn tại TP Đà Nẵng.

Trước đó, ngày 6/5, đã xảy ra vụ cháy kho sơn tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng  Trong quá trình dập lửa vì tích nhiệt, 1 thùng chứa hóa chất axeton đã phát nổ, khiến 15 chiến sĩ PCCC bị thương.

Cho đến sáng 9/5, tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng có 14 chiến sĩ đang nằm điều trị tại khoa ngoại bỏng tạo hình, tăng 1 người, do trước đó 1 trong 2 chiến sĩ xin ra viện nhưng tái nhập viện vì vết thương nặng.

Thay mặt cục cảnh sát PCCC, Bộ Công an, đại tá Đoàn Hữu Thắng đã thăm hỏi, động viên, biểu dương tinh thần chiến đấu của các chiến sĩ, đồng thời hỗ trợ 1 triệu đồng cho mỗi chiến sĩ đang nằm viện.

Cũng trong buổi sáng 9/5, đoàn đã xuống hiện trường vụ cháy tại kho sơn tư nhân ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng để nắm bắt rõ công tác triển khai chữa cháy cũng như tình hình vụ việc./.
 

BT
Thăm dò khán giả