Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 14:29 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 7, 21/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cử tri Cần Thơ trước ngày hội lớn

(ANTV) - Cùng với cử tri cả nước, hơn 1 triệu cử tri thành phố Cần Thơ đang háo hức chờ đợi đến ngày bầu cử để lựa chọn 7 đại biểu Quốc hội và 55 đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ. Với niềm tin tưởng sâu sắc của các cử tri, cuộc bầu cử ở thành phố Cần Thơ sẽ thành công tốt đẹp.

Để bầu chọn ra những đại biểu xứng đáng nhất đại diện ý chí và nguyện vọng của nhân dân, là một cử tri, ông Lê Văn Bé ở phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ đã dành nhiều thời gian tìm hiểu  luật bầu cử, tham gia đầy đủ các buổi tiếp xúc cử tri của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Thông qua đó, ông và người dân trong khu vực đã có thể nắm danh sách cùng trình độ và chương trình hành động của từng ứng cử viên.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, qua tìm hiểu tình hình, trên các cơ quan thông tin đại chúng, ông Bé và những người hàng xóm của mình rất bất bình trước ý đồ, âm mưu phá hoại bầu cử của các thế lực thù địch.

Háo hức phấn khởi chờ đón ngày bầu cử đó cũng là tâm trạng của ông Trần Thanh Long, một cử tri thành phố Cần Thơ. Theo ông Long, Công tác bầu cử được chính quyền địa phương tổ chức rất chu đáo, đúng quy định. Tại các buổi tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, các cử tri mạnh dạn đề đạt ý kiến và gửi gắm niềm tin vào các ứng cử viên sẽ làm tròn trách nhiệm của đại biểu dân cử “do dân, vì dân” .

Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị bầu cử của thành phố Cần Thơ  đã thực hiện đúng tiến độ, quy định. An ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo tốt. Với sự chuẩn bị chu đáo đó, cuộc bầu cử sắp tới ở Cần Thơ chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây