Chủ nhật, ngày 22/09/2019 - 13:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 7, 11/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công đoàn CAND phát động Tháng Công nhân

(ANTV) - Sáng 10/5 tại Hà Nội, Công đoàn CAND đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019, với chủ đề “ Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, “ Tăng cường đánh giá quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”.

 

Năm 2018, Công đoàn CAND tập trung tổ chức thực hiện tốt các hoạt động chăm lo tới đoàn viên, người lao động cũng như công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Năm 2019 tiếp tục phát huy những kết quả đó , công đoàn CAND phát động và yêu cầu các cấp công đoàn trong CAND thực hiện tốt những nhiệm vụ : Làm tốt công tác tuyên truyền hưởng ứng tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động; Đề xuất nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả; Chủ động thực hiện và duy trì các phong trào thi đua “ lao động giỏi, lao động sáng tạo”.

Cũng tại buổi lễ phát động, đã diễn ra lễ ký giao ước thi đua giữa các Cụm, Khối thi đua Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở với công đoàn cơ sở trong CAND. Và diễn tập xử lý tình huống cháy nổ, cứu hộ, cứu nạn tại công đoàn cơ sở.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng