Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 08:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:51, Thứ 4, 13/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công đoàn CAND đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

(ANTV) -Sáng nay (13/01), tại Hà Nội, Công đoàn Công an nhân dân long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước tặng thưởng và tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai công tác Công đoàn năm 2016.

 
Huân chương Lao động hạng Nhất là phần thưởng cao quý và là sự ghi nhận xứng đáng của Đảng, Nhà nước đối với những nỗ lực của Công đoàn Công an nhân dân trong những năm qua.
 
Trong giai đoạn từ năm 2010-2015, với chức năng là tổ chức Công đoàn của lực lượng vũ trang, Công đoàn Công an nhân dân đã chỉ đạo, hướng dẫn các cấp Công đoàn trong CAND tập trung làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, đoàn viên, và người lao động; tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; thực hiện tốt công tác xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn và công tác xây dựng Đảng của các cấp Công đoàn trong CAND.
 
Cũng trong sáng nay, Công đoàn Công an nhân dân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai công tác công đoàn và phong trào công nhân lao động CAND năm 2016 với chủ đề “Năm phát triển đoàn viên”.
 
Tại hội nghị, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ban Chấp hành Công đoàn CAND đã trao tặng Cờ thi đua xuất sắc cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2015.
BT
Thăm dò khán giả