Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 04:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 7, 18/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố thành lập các tổ chức đoàn thể chính trị thuộc Bộ Tư lệnh CSCĐ

(ANTV) - Chiều ngày 17/07, Bộ Tư Lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố thành lập Công đoàn, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Ban Chỉ đạo công tác gia đình và trẻ em Bộ Tư lệnh CSCĐ.

 
Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và Ban chấp hành Công đoàn Công an nhân dân đã công bố và trao quyết định thành lập 21 công đoàn cơ sở và Công đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động cho Ban chấp hành Công đoàn lâm thời. Đây sẽ là tổ chức đại diện đứng ra chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho 949 cán bộ, đoàn viên, công nhân viên, lao động hợp đồng của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.
 
Ngay sau khi nhận quyết định, đại diện Ban chấp hành lâm thời Công đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động  đã đưa ra chương trình hành động, với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới, phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm xây dựng Công đoàn Bộ Tư lệnh CSCĐ trở thành một trong những tổ chức Công đoàn mạnh của Bộ Công an.
 
Cũng tại buổi lễ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tuyên bố và trao quyết định thành lập Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, Ban chỉ đạo công tác gia đình và trẻ em nhằm tăng cường thực hiện công tác bình đẳng giới và công tác gia đình, trẻ em của đơn vị trong thời gian tới.
 
TP.HCM: Sơ kết quy chế phối hợp giữa CATP và sân bay Tân Sơn Nhất
Ngày 17/7, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Công an TP.HCM và Cảnh sát PC&CC TP đã tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, PC&CC và cứu nạn cứu hộ tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.
 
Trong thời gian qua, cùng với sự phối hợp tích cực, chặt chẽ của Công An thành phố, Cảnh sát PCCC trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, Cảng hàng không quốc tế TSN đã tổ chức phục vụ tốt, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho tất cả các chuyến bay, đặc biệt là các chuyến bay chuyên cơ và các chuyến bay quốc tế đi và đến Cảng hàng không quốc tế TSN. Nhân dịp này Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, Công an TP và Cảnh sát PCCC đã trao bằng khen thưởng cho 13 tập thể và 23 cá nhân có thành tích tốt trong công tác của mình.
 
Cũng trong hội nghị này, Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam, Công an TPHCM, Cảnh sát PCCC Tp. đã cùng nhau ký mới quy chế phối hợp giữa ba bên trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, PC&CC và cứu nạn cứu hộ tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.
BT
Thăm dò khán giả