Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 20:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:51, Thứ 5, 25/09/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định về luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ

(ANTV) - Sáng ngày 25/9, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về luân chuyển và bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC cho 22 đồng chí. Dự buổi lễ có Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Thứ trưởng Bùi Quang Bền trao Quyết định luân chuyển, bổ nhiệm 22 Phó Giám đốc Công an, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh, thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Quang Bền nêu rõ: Trong những năm qua, Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an đã lãnh đạo thực hiện quy hoạch luân chuyển cán bộ trong lực lượng CAND nhằm chủ động hơn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo đáp ứng nhu cầu trước mắt và lâu dài.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND tiếp tục tham mưu, đề xuất với lãnh đạo Bộ Công an để bổ sung hoàn thiện các văn bản có liên quan đến công tác luân chuyển cán bộ trong CAND.

Yêu cầu Công an các địa phương có cán bộ luân chuyển đến cần tạo điều kiện để các cán bộ hoàn thành nhiệm vụ được giao, thực hiện việc nhận xét đánh giá cán bộ luân chuyển theo quy định của Bộ.

Đối với các đồng chí được luân chuyển, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu cần chấp hành đúng quy định của Bộ về chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn, quy chế làm việc; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong nội bộ, phát huy năng lực để tham mưu đề xuất và cùng với tập thể Đảng ủy và lãnh đạo Công an các địa phương chỉ đạo giải quyết có hiệu quả tình hình ANTT.

BT
Thăm dò khán giả