Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:58, Thứ 7, 04/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng CAND 2015

(ANTV) - Chiều 03/4, Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng Công an nhân dân (CAND) năm 2015 đã được Đảng ủy Công an Trung ương (CATW), lãnh đạo Bộ Công an tổ chức trang trọng tại Hà Nội. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy CATW, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ.

 
Tham dự có đồng chí: Đào Việt Trung, Ủy viên TW Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương; Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chính phủ; Ban Nội chính Trung ương; Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Bộ Nội vụ; các đồng chí trong Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an; đại diện các Tổng cục, Vụ, Cục trực thuộc Bộ, và đại diện Công an một số tỉnh, thành phố.
 
Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã trân trọng trao Quyết định của Chủ tịch nước cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương và Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc mừng các đồng chí vinh dự được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng; đồng thời nhấn mạnh: Quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND cho các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy trong CAND thể hiện sự ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những công lao, đóng góp to lớn, chiến công, thành tích xuất sắc của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữu gìn trật tự, an toàn xã hội. Đây là niềm vinh dự, tự hào của toàn lực lượng CAND.
 
Giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được phong hàm cấp Tướng, Bộ trưởng Trần Đại Quang nêu rõ, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng dù ở cương vị nào, cũng phải cố gắng để xứng đáng là người đầy tớ trung thành và tận tuỵ của nhân dân; tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đề cao tinh thần trách nhiệm, lòng tự trọng và danh dự của người Công an cách mạng để thực sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy cho cán bộ, chiến sỹ, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
 
Thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp tướng CAND năm 2015, Thiếu tướng Nguyễn Khắc Đức, Cục trưởng Cục Kỹ thuật nghiệp vụ I chân thành cảm ơn sự quan tâm, chăm lo đặc biệt của Đảng, Nhà nước, lực lượng CAND và nhân dân; hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, trình độ mọi mặt, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, luôn luôn xứng đáng là người lãnh đạo, chỉ huy cấp Tướng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của đất nước nói chung, sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội nói riêng.
 
BT
Thăm dò khán giả