Thứ năm, ngày 29/06/2017 - 14:12 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:02, Thứ 7, 09/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định của Chủ tịch nước thăng quân hàm cấp Tướng Công an nhân dân

(ANTV) - Ngày 9/1, tại Hà Nội, Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm Trung tướng và Thiếu tướng đối với sỹ quan Công an nhân dân là lãnh đạo, chỉ huy một số đơn vị thuộc Bộ Công an. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc mừng các đồng chí vinh dự được thăng quân hàm cấp tướng đợt này; khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn quan tâm, chăm lo, xây dựng, giáo dục, rèn luyện lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Đồng chí Bộ trưởng yêu cầu: "Các đồng chí cần thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Phải trau dồi đạo đức cách mạng, khiêm tốn, giản dị, gần gũi với quần chúng và gương mẫu về mọi mặt. Dù ở cương vị nào chúng ta cũng đều cố gắng xứng đáng là người đầy tớ trung thành và tận tụy của nhân dân".

Tôi mong muốn và tin tưởng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng hôm nay không thỏa mãn với kết quả, thành tích đã đạt được, không say sưa với phần thưởng, danh dự mà Nhà nước, Nhân dân trao tặng, trái lại càng phải khiêm tốn, học tập các thế hệ cha anh đi trước. Nỗ lực phấn đấu, đề cao tinh thần trách nhiệm, thật sự là người lãnh đạo chỉ huy xuất sắc, là chỗ dựa tin cậy, là tấm gương để cán bộ, chiến sĩ noi theo. Tích cực đóng góp vào công cuộc bảo vệ an ninh trật tự, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của Bộ Công an..."

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo được phong quân hàm cấp Tướng, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Ngọc - Giám đốc Học viện An ninh nhân dân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự chăm lo, quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước, nhân dân và lãnh đạo Bộ Công an đối với các sỹ quan được phong hàm cấp Tướng.

Quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng cho các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cao cấp của lực lượng CAND là sự ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những công lao, đóng góp to lớn của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH.

Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí được thăng quân hàm cấp và cũng là niềm vinh dự, tự hào của toàn lực lượng CAND.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây