Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 14:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:02, Thứ 5, 31/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định của Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND

(ANTV) - Chiều 31/3, tại Hà Nội, Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND năm 2016. 

Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ. Dự buổi Lễ có Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã trân trọng trao Quyết định của Chủ tịch nước và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc mừng các đồng chí vinh dự được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng hôm nay, đồng thời khẳng định, Quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng cho các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc của một số đơn vị thuộc Bộ Công an là sự ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với lực lượng CAND và cá nhân  các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH.

Bộ trưởng nhấn mạnh: Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an mong muốn các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp nhất là các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng hôm nay không được thỏa mãn với kết quả, thành tích đạt được, trái lại, càng phải khiêm tốn, nỗ lực học tập các thế hệ cha anh đi trước, ra sức phấn đấu, đề cao tinh thần trách nhiệm; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là chỗ dựa tin cậy, là tấm gương để cán bộ, chiến sĩ học tập, noi theo; tích cực đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ ANTT, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, nhân dân.

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND, Trung tướng Bùi Mậu Quân, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh bày tỏ cảm ơn sâu sắc, sự quan tâm, chăm lo đặc biệt của Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an nhân dân và nhân dân đối với các sỹ quan được phong cấp Tướng hôm nay; nguyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng