Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 04:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:01, Thứ 3, 21/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

(ANTV) -  Sáng ngày 20-1 tại Công an tỉnh Lâm Đồng, Bộ Công an đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác các bộ. Dự buổi lễ có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Tại buổi lễ thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động và bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành mong muốn, trên cương vị mới Đại tá Lê Vinh Quy cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp Tết nguyên đán Canh Tý.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị Đại tá Lê Vinh Quy ngay sau khi nhận nhiệm vụ, phát huy tinh thần đoàn kết cùng với Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được của tập thể Công an tỉnh Lâm Đồng; p trung, chủ động, nắm chắc tình hình địa bàn, đảm bảo công tác phòng chống các loại tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý; đặc biệt là việc thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt và Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia (có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-1-2020) trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương và Đảng uỷ Công an Trung ương, nhằm đảm bảo mọi mặt công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành Công an trong tình hình hiện nay.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại tá Lê Vinh Quy hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước mắt chủ động nắm chắc tình hình, đảm bảo công tác phòng, chống các loại tội phạm dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý.

Buổi sáng cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã đến thăm, chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an huyện Đức Trọng. Sau khi nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác của CA huyện Đức Trọng, đồng chí Thứ trưởng đã biểu dương những thành tích mà đơn vị đạt được, đồng thời chỉ đạo một số nội dung trọng tâm: 

Đây là 1 huyện mà hội tụ các yếu tố về phát triển kinh tế, trọng điểm là sân bay và vấn đề nữa là các yêu cầu về đảm bảo an ninh an toàn đặt ra, vấn đề dân tộc, tôn giáo. Đối với Bộ của chúng ta thực hiện Nghị quyết hội nghị CA toàn quốc lần thứ 75 thì các đồng chí nhớ cho với khẩu hiệu hành động là “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” – cái này phải cụ thể hóa bằng các kế hoạch hành động đến từng CBCS. Vấn đề thứ 2 là phải chú trọng cong tác nắm tình hình, không để bị động. Cái thứ 3, trong yêu cầu đặt ra của năm là tuyệt đối không được để hình thành các băng ổ nhóm mà có yếu tố chủ quan. 

Nhân dịp năm mới,  thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị, tặng quà của Bộ Công an là 5 bộ máy vi tính cho CA huyện Đức Trọng. Cũng trong chuyến công tác tại Lâm Đồng, thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã đến thăm, chúc Tết cán bộ tập thể cán bộ công nhân viên Cảng vụ hàng không Quốc tế Liên Khương./.

BT
Thăm dò khán giả