Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 02:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:36, Thứ 3, 08/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2016

(ANTV) - Chiều 8/11, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại Trung ương phối hợp tổ chức họp báo, công bố Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2016.  

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Phạm Văn Linh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Công tác TTĐN Trung ương cho biết, "từ năm 2014, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác TTĐN Trung ương đã chủ trì, phối hợp với các ban bộ ngành liên quan tổ chức giải thưởng về thông tin đối ngoại giành cho lĩnh vực báo chí. Các tác phẩm tham dự đa đạng về thể loại, phong phú về nội dung đã đề cập toàn diện đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, những sự kiện nổi bật trong nước, khu vực và thế giới; đã giới thiệu những thành tựu to lớn của công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, thông tin kịp thời sinh động về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đấu tranh phản bác những thông tin sai sự thật, những luận điệu xuyên tạc về Việt Nam, nhất là với những vấn đề nhạy cảm, mới nảy sinh, được dư luận trong nước và quốc tế quan tâm"

Tiếp nối thành công của Giải thưởng 2 năm trước, Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại 2016 bên cạnh lĩnh vực báo chí, ban tổ chức quyết định mở rộng thêm một lĩnh vực dự thi là sản phẩm sách tuyên truyền đối ngoại. Người Việt Nam trong nước và nước ngoài, người nước ngoài có tác phẩm báo chí, sách phù hợp với tiêu chí của Giải thưởng đều có quyền gửi tác phẩm tham dự.

Tác phẩm phải được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, phát hành trong nước và nước ngoài từ ngày 1/1/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

Năm 2016, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) là cơ quan thường trực của Giải thưởng toàn quốc về TTĐN. Lễ công bố và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 5/2017.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng