Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 19:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Thứ 2, 13/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Việt Nam trao đổi kinh nghiệm với Công an Lào

(ANTV) - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Công an tỉnh Quảng của Công an tỉnh Xay - Nha - Bu - Ly (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào), chiều 12/7, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công an hai tỉnh đã tổ chức hội nghị trao đổi công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an tỉnh Xay - Nha - Bu - Ly đã thông báo cho nhau tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và kết quả các mặt công tác của lực lượng Công an hai tỉnh trong năm qua.

Các đơn vị nghiệp vụ, Công an các địa phương của Công an Quảng Ninh và Xay - Nha - Bu - Ly cũng đã trao đổi những kinh nghiệm, cách làm mới nhằm nâng cao hiệu quả các mặt công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng.

Đánh giá cao hiệu quả phối hợp trong thời gian qua, tại hội nghị, lãnh đạo Công an hai tỉnh đã ký biên bản ghi nhớ, thống nhất một số nội dung phối hợp trong thời gian tới như tiếp tục duy trì các đoàn đại biểu của hai bên sang trao đổi công tác luân phiên; tạo điều kiện để Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an hai tỉnh tăng cường quan hệ trao đổi hợp tác, giao lưu; Công an Quảng Ninh giúp đỡ đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ cho Công an Xay - Nha - Bu - Ly.

Quảng Nam: Khởi tố đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Phước, Quảng Nam ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Ngô Quang Nam, trú thôn 6, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, tại đoạn đường bê tông thuộc xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam, đội CSĐTTP về ma túy Công an huyện Tiên Phước phát hiện bắt quả tang Ngô Quang Nam đang bán trái phép chất ma túy cho Lê Quang Cường, sinh năm 1992. Tiến hành kiểm tra trên người Cường phát hiện thu giữ trong túi quần Cường mặc 1 gói chất bột màu trắng được gói bằng bao ny lông xác định là heroin cùng các tang vật khác.

Theo khai nhận, Nam đã bán ma túy cho Cường 4 lần với tổng giá trị 2.900.000 đồng. Ngoài ra, Nam còn nhiều lần bán ma túy cho các đối tượng nghiện khác trên địa bàn huyện. Được biết, Nam đã có một tiền án về tội "tàng trữ trái phép chất ma túy"./.

 

BT
Thăm dò khán giả