Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 02:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 7, 07/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP.Hà Nội gặp mặt báo chí

(ANTV) Trong không khí phấn khởi chào mừng Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, sáng 6/2 Công an Thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân các đồng chí lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí.

Dự buổi gặp mặt có Trung tướng Hữu Ước – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Tổng biên tập Truyền hình CAND,  đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan thông tấn, báo chí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội, bày tỏ sự cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã luôn đồng hành, kịp thời phản ánh đến người dân trong cả nước về mọi mặt công tác của Công an Hà Nội.

Khẳng định, năm 2014 được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ Công an, TP Hà Nội và sự phối hợp của các cơ quan thông tấn báo chí đã giúp lực lượng Công an Hà Nội vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 9 năm liền được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ Đơn vị thi đua xuất sắc.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung bày tỏ sự cảm ơn tới các cơ quan tuyên truyền

Việc các cơ quan thông tấn báo chí tuyên truyền về chiến công, thành tích của Công an Hà Nội đã giúp người dân Hà Nội hiểu, thông cảm và chia sẻ với công việc của các cán bộ chiến sĩ Công an Thủ đô, qua đó nhận được sự đồng tình, đồng thuận cũng như giúp đỡ lớn lao từ phía người dân.

Tại buổi gặp, thay mặt lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND cũng như các cơ quan thông tấn báo chí, Trung tướng Hữu Ước chúc mừng những thành tích mà lực lượng Công an Thủ đô đã đạt được trong thời gian qua; gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí, các nhà báo, các đơn vị thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Trung tướng Hữu Ước chúc mừng những thành tích của Công an thủ đô

Năm 2015 là năm diễn ra nhiều hoạt động quan trọng của đất nước và của ngành Công an như kỷ niệm 70 Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Trung tướng Hữu Ước mong rằng các cơ quan báo chí tiếp tục ủng hộ Công an Hà Nội nói riêng, lực lượng CAND nói chung trong công tác thông tin, tuyên truyền, giúp lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

BT
Thăm dò khán giả