Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 01:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 5, 01/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP Nam Định “Bản lĩnh, Nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

(ANTV) -Thực hiện cuộc vận động "xây dựng phong cách người chiến sỹ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, cán bộ chiến sỹ Công an TP Nam Định đã và đang xây dựng thành những chương trình hành động gắn cụ thể với nhiệm vụ công tác chuyên môn. Tuy thời gian thực hiện cuộc vận động chưa dài, song kết quả thực hiện cuộc vận động đã góp phần quan trọng giúp CBCS CA TP Nam Định lập thêm nhiều thành tích mới, giữ vững tình hình ANTT trên địa bàn thành phố.

 
Năm nay là năm thứ 14, Thiếu tá Lê Nam Dương công tác tại Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy CA TP Nam Định.Trên mặt trận luôn đối mặt với những cám giỗ, nguy hiểm, thậm chí là tính mạng với loại tội phạm ma túy. Thiếu tá Lê Nam Dương vẫn luôn kiên định một bản lĩnh chính trị vững vàng. Anh đã cùng đồng đội phá thành công hàng trăm chuyên án ma túy, bắt giữ nhiều đối tượng, điển hình là chuyên án 126V thu giữ 4 bánh heroin, 1kh ma túy tổng hợp, 6 khẩu súng các loại cùng 50 viên đạn.
 
Thiếu tá Lê Nam Dương, Đội trưởng Đội CSĐTTP về ma túy Công an TP Nam Định cho biết, trong quá trình đấu tranh như thế thì trong đơn vị cũng có 1 số đồng chí đã bị phơi nhiễm HIV nhưng với bản lĩnh chính trị vững thì các đồng chí cũng như tập thể đơn vị đã vượt qua khó khăn và lập nhiều chiến công
 
Không chỉ trong lĩnh vực đấu tranh với tội phạm ma túy ngay cả với những tội phạm hình sự  bọn chúng cũng rất manh động sẵn sàng chống trả trước sự vây bắt của lực lượng công an vì thế, trước mỗi chuyên án mọi phương án, kế hoạch đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để làm sao giữ được sự mềm mỏng, kiên quyết của mỗi CBCS mà vẫn phá thành công chuyên án.
 
Công an TP Nam Định “Bản lĩnh, Nhân văn, vì nhân dân phục vụ”
 
Thiếu tá Nguyễn Nam Trung, Đội trưởng Đội CSĐTTP về TTXH Công an TP Nam Định chia sẻ, các chiến sỹ CSHS luôn thể hiện bản lĩnh mưu trí của người CAND đặc biệt là khi đối mặt với những đối tượng nguy hiểm thì đã không lùi bước, bắt đối tượng an toàn và an toàn cho bản thân
 
Hơn 90 vụ án hình sự  với trên 100 đối tượng 32 vụ 40 đối tượng có liên quan đến buôn bán, sử dụng tàng trữ trái phép chất ma túy.  Xử lý hàng trăm vụ vi phạm về trật tự ATGT cùng nhiều vụ án khác. Đó là kết quả minh chứng cho mục tiêu phấn đấu của mỗi CBCS công an TP Nam Định trong việc thực hiện cuộc vận động xây dựng phong cách người chiến sỹ CAND “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”  
 
Theo Thượng tá Nguyễn Nam Khánh, Phó trưởng Công an TP Nam Định cho rằng, đây cũng là thể hiện bản lĩnh của CBCS trong thực hiện cuộc vận động và đã áp dụng vào trong mỗi chuyên án nên đã đạt kết quả cao cụ thể là phá thành công nhiều chuyên án giết người chúng ta chỉ đạo anh em khắc phục khó khăn đem lại kết quả cao trong công tác. 
 
Cuộc vận động xây dựng phong cách người chiến sỹ CAND “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” đã thực sự tạo ra sự chuyển biến cả về lượng và chất trong mọi hoạt động của công an TP Nam Định nói riêng và CA tỉnh Nam Định nói chung. Nhưng, điều quan trọng hơn là cuộc vận động đó sẽ trở thành động lực lớn trong việc xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CNAD với những phẩm chất cùng những việc làm xứng đáng với nhiệm vụ được Đảng, nhà nước, nhân dân giao phó.
 
 
Thăm dò khán giả