Thứ ba, ngày 13/04/2021 - 21:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:21, Thứ 7, 17/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP Hà Nội kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(ANTV) - Sáng nay, Công an thành phố Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và sơ kết đợt thi đua đặc biệt Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

 

Trong những năm qua, Hội Phụ nữ Công an Thành phố Hà Nội đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Với phong trào thi đua “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo vì An ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”, các nữ cán bộ, chiến sỹ đã không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; thường xuyên phối hợp, tham mưu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị, công an quận, huyện, thị xã của 8 cụm thi đua, góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, cùng toàn lực lượng Công an thành phố Hà Nội giữ vững an ninh Quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi:

Sáng nay, Trung ương Hội người cao tuổi đã tổ chức chương trình Hướng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020 với chủ đề “Chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi”.  Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã tới tham dự chương trình.

 

Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam đã bám sát 4 nội dung trọng tâm: đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nguồn lực, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và phát huy vai trò người cao tuổi, góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người cao tuổi.

Với sự chung tay của toàn xã hội, đến nay có 106 bệnh viện cấp Trung ương và cấp tỉnh có khoa Lão khoa và gần 1.000 khoa khám bệnh có buồng khám riêng dành cho người cao tuổi, cả nước có 77.000 câu lạc bộ với nhiều loại hình dành cho riêng cho người cao tuổi.

Với những kết quả nổi bật đã đạt được trong những năm qua, chương trình tiếp tục kêu gọi các cấp các ngành, cộng đồng xã hội tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc phát huy vai trò người cao tuổi trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả