Thứ hai, ngày 08/03/2021 - 01:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:55, Thứ 3, 22/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Tuyên Quang phát động CBCS xung phong tăng cường cơ sở

(ANTV) - Thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, và đề án của Bộ Công an về sắp xếp lại bộ máy theo hướng “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”, sáng nay 22/10, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ phát động cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên xung phong tình nguyện tăng cường cơ sở.

 

Cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên xung phong về nhận công tác tại các huyện, xã, nhất là các xã có tình hình phức tạp về ANTT, xã ở địa bàn vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, đảm bảo đủ quân số cho cơ sở theo đề án.

Cán bộ, chiến sỹ xung phong tự nguyện nhận công tác tại cơ sở là những đồng chí có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tận tụy trong công việc, ưu tiên những đồng chí là đoàn viên, thanh niên, đảng viên trẻ và có kinh nghiệm trong công tác.

Tính đến nay, Công an Tuyên Quang đã bố trí và điều động 49 đồng chí Công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an xã tại 27 xã trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự.

Việc bố trí, điều động cán bộ, chiến sỹ tăng cường cho cơ sở của Công an Tuyên Quang được thực hiện theo 3 giai đoạn, phấn đấu đến hết năm 2021 sẽ bố trí đủ quân số cho Công an các huyện và Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại tất cả các  xã, thị trấn trong tỉnh.

 

Trong ngày làm việc sáng nay 22/10, tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội Khóa 14, Quốc hội đã thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Chứng khoán sửa đổi.

Sau khi được Quốc hội thảo luận tại Kỳ họp thứ 7, dự thảo luật lần này có nhiều điểm đã được điều chỉnh.

Nhiều ý kiến bày tỏ tán thành với các quy định của dự thảo luật, bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã thảo luận về một số vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau, như việc chào bán trái phiếu riêng lẻ của tổ chức phát hành không phải là công ty đại chúng, hay vấn đề chào bán cổ phiếu thấp hơn mệnh giá chưa có sự phân định rõ và thống nhất giữa dự thảo Luật và hệ thống pháp luật hiện hành; Về vị trí, nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; việc áp dụng quy định theo hướng chỉ có một sở giao dịch chứng khoán duy nhất.

BT
Thăm dò khán giả