Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 09:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:41, Thứ 2, 14/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Sóc Trăng triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

(ANTV) - Công an tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành tổng kết công tác Công an năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 vào sáng nay 14/12. Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.

 

Điểm nổi bật trong năm qua trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng là tình hình an ninh chính trị luôn được bảo đảm ổn định, không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ và không để phát sinh điểm nóng. Công an tỉnh đã triển khai thực hiện có hiệu quả 02 đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm. Qua đó, phát hiện 428 vụ có dấu hiệu tội phạm, đã điều tra làm rõ 373 vụ, trong đó đã điều tra làm rõ 41/43 vụ án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng. Tình hình tai nạn giao thông giảm trên cả 03 tiêu chí so với cùng kỳ.

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục được củng cố và phát triển sâu rộng. Hoàn thành đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã sớm hơn thời gian Bộ Công an quy định.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Công an tỉnh Sóc Trăng đã đạt được trong năm 2020, khẳng định Công an tỉnh Sóc Trăng đã tập trung thực hiện tốt mục tiêu kép là phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa chủ động triển khai nhiều phương án, kế hoạch, biện pháp nghiệp vụ bảo đảm an ninh chính trị, an ninh tuyến biển, an ninh trong dân tộc, tôn giáo tiếp tục được giữ vững ổn định, phục vụ tích cực cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng chỉ đạo Công an tỉnh Sóc Trăng phải tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an về nhiệm vụ công tác năm 2021, bám sát phương châm hành động, 10 nhóm nhiệm vụ và 03 giải pháp trọng tâm đột phá năm 2020 của Bộ Công an, nhiệm vụ chính trị của địa phương, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Đặc biệt trước mắt tập trung thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

Dịp này, Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho Công an tỉnh Sóc Trăng và 4 đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2020.

BT
Thăm dò khán giả