Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 05:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:36, Thứ 7, 30/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Quảng Ngãi, Bình Phước đại hội thi đua “Vì ANTQ”

(ANTV) - Ngày 29/5, Công an tỉnh Quảng Ngãi và Bình Phước đã tổ chức Đại hội thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc” giai đoạn 2010 - 2015.

05 năm qua, lực lượng Công an Quảng Ngãi đã nỗ lực, vượt qua khó khăn đẩy mạnh các mặt công tác góp phần thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Qua việc gắn phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” với các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước được phát động mạnh ở cơ sở, đã xuất hiện nhiều mô hình mới, hoạt động có hiệu quả, phát huy tác dụng của các mô hình tự quản về an ninh trật tự. Tại đại hội, các đại biểu đã được giao lưu với các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” . Qua đó đã cùng trao đổi, học tập những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo cũng như những tâm tư, nguyện vọng để các cấp, các ngành, nhân dân giúp đỡ lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Còn tại Bình Phước, Trong 5 năm qua phong trào thi đua “Vì ANTQ” trong toàn lực lượng Công an tỉnh Bình Phước luôn được gắn với những khẩu hiệu hành động thiết thực như: “Nâng cao trách nhiệm, tận tuỵ phục vụ nhân dân”, “Rèn đức luyện tài, sắc bén về nghiệp vụ, tân tuỵ phục vụ nhân dân. Nhiều cá nhân và tập thể điển hình tiến có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua đã được nêu gương học tập và nhân rộng. Đại hội đã vinh danh và tuyên dương, khen thưởng 105 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” giai đoạn 2010 - 2015. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong tình hình mới, Lãnh đạo Công an Bình Phước chỉ đạo cán bộ chiến sĩ phải tiếp tục triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy CAND, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả