Thứ tư, ngày 19/06/2019 - 11:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Thứ 3, 08/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Ninh Bình triển khai công tác năm 2019

(ANTV) - Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019 của Công an tỉnh Ninh Bình đã diễn ra vào sáng 7/1. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình.

 

Năm 2018, Công an tỉnh Ninh Bình đã làm tốt tham mưu cho lãnh đạo Bộ Công an, cấp ủy, chính quyền địa phương và trực tiếp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Đặc biệt không để phát sinh điểm nóng. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa diễn ra trên địa bàn, trong đó có các hoạt động kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt.

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam và Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Công an tỉnh Ninh Bình; đồng thời ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được trong năm 2018.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị, Công an tỉnh Ninh Bình luôn bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh để phục vụ tốt nhất cho phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đây chính là nền tảng đảm bảo an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Cùng với đó, Công an tỉnh Ninh Bình chủ động làm tốt công tác tham mưu về mọi mặt, không chỉ tham mưu về  an ninh trật tự; tiếp tục mô hình tổ chức mới, nhất là xây dựng, tăng cường Công an chính quy xuống xã.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Bùi Văn Nam trao Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ cho Công an tỉnh Ninh Bình; UBND tỉnh cũng trao danh hiệu khen thưởng cho các tập thể, cá nhân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng