Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 07:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Thứ 2, 23/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Ninh Bình điều động Công an chính quy về xã

(ANTV) - Công an tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ công bố quyết định, điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Nho Quan.

 

Chủ trương tăng cường công an chính quy xuống làm trưởng công an xã nằm trong Đề án “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” của Bộ Công an. Đây cũng là giải pháp tăng cường việc đảm bảo ANTT tại cơ sở, nhất là các địa phương trọng điểm và đang khuyết chức danh Trưởng Công an xã. ​

Dịp này, 25 đồng chí công an chính quy được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Trưởng Công an xã trên địa bàn huyện Nho Quan. Trên cương vị mới, các đồng chí Trưởng công an xã chính quy phải nhanh chóng ổn định tổ chức, bàn giao công tác, tiếp nhận công việc từ các đồng chí công an xã bán chuyên theo đúng thời gian quy định và sớm thống nhất phân công nhiệm vụ đối với từng đồng chí; thường trực 24/24h tại địa bàn cơ sở để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Lễ thay, thu quân và tiễn đoàn ra chúc Tết quân dân đảo Trường Sa

 

Tại Vùng 4 Hải quân (Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Lễ thay, thu quân, tiễn tàu và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, nhân dân và tăng, sư trên các đảo thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Vùng 4 Hải quân, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.     

Việc tổ chức đoàn công tác ra kiểm tra, thăm, động viên, thay quân và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, nhân dân trên huyện đảo Trường Sa là hoạt động thông lệ hằng năm theo kế hoạch. Chuyến đi lần này đã khẳng định sự quan tâm sâu sắc không ngừng của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân và nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Ngoài nhiệm vụ được giao, đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến từng cán bộ, chiến sỹ và người dân đang sinh sống, chiến đấu trên huyện đảo xa xôi để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc. Đảng bộ và nhân dân Khánh Hòa nói chung, huyện Trường Sa nói riêng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 4 đã dành những tinh cảm sâu sắc cho quân và dân huyện đảo Trường Sa. Những tình cảm này đã tiếp thêm sức mạnh và nghị lực vững vàng cho quân và dân Trường Sa thêm vững niềm tin, sát cánh bên nhau, nắm chắc tay súng bảo vệ vững chắc biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó./.

BT
Thăm dò khán giả