Thứ sáu, ngày 23/08/2019 - 03:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:03, Chủ Nhật, 03/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Mondulkiri, Campuchia chúc Tết Công an tỉnh Đắk Lắk

(ANTV) -Công an tỉnh Mondulkiri, Campuchia vừa đến thăm, chúc Tết Công an tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 

 

Trong không khí nồng ấm nghĩa tình, lãnh đạo Công an 2 tỉnh đã gửi đến nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp, tết đến xuân về toàn thể CBCS cùng gia đình an khang thịnh vượng.

Tại buổi gặp mặt,  2 bên cũng đã thống nhất tăng cường hơn nữa trách nhiệm hợp tác bảo vệ an ninh trật tự, phòng chống tội phạm trên tuyến biên giới tốt hơn nữa trong thời gian tới. 

Theo quy chế đã ký kết trước đó, 2 bên sẽ thường xuyên phối hợp chia sẻ thông tin, góp phần tuyên truyền cho Nhân dân 2 bên tham gia giữ gìn ANTT trên tuyến biên giới và tạo điều kiện cho đồng bào qua lại thăm thân, làm ăn thuận lợi; kịp thời phối hợp phòng ngừa, phát hiện xử lý những hành vi vi phạm quy chế khu vực biên giới, không để các loại tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia, mua bán vận chuyển ma túy,vũ khí và buôn bán người xẩy ra.

Công an 2 tỉnh sẽ cùng nhau góp sức vun đắp, xây dựng cho tình hữu nghị giữa 2 tỉnh Đắk Lắk của Việt Nam và Mondulkiri của Campuchia ngày càng bền vững tốt đẹp hơn./.   

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng