Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 10:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Thứ 3, 15/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Lào Cai tổng kết công tác năm 2020

(ANTV) - Trong các ngày 14-15/12, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2020, triển khai công tác năm 2021. Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo tại Hội nghị. 

Năm 2020, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, lực lượng Công an tỉnh Lào Cai đã phát huy vai trò nòng cốt, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo, huy động và phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị tham gia bảo đảm ANTT trên địa bàn. Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đại hội Đảng các cấp. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai hết sức chủ động và hiệu quả. Tỷ lệ điều tra khám phá án cao, trọng án đạt 100%.

Hoàn thành việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và nhiều phần việc quan trọng trong đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Thứ trưởng Lương Tam Quang ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả, thành tích Công an tỉnh Lào Cai đã nỗ lực đạt được trong năm 2020.  Yêu cầu Công an tỉnh Lào Cai tiếp tục tham mưu hiệu quả với Tỉnh trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước về bảo vệ ANQG, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Chủ động các phương án, kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và của tỉnh, đặc biệt trước mắt là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bảo vệ các mục tiêu, công trình trọng điểm, hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Quán triệt và thực hiện “mục tiêu kép” của Chính phủ, vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, đi đôi với phục hồi và phát triển kinh tế của địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả