Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 04:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 4, 18/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Khánh Hòa biểu dương gương học và làm theo Bác Hồ

(ANTV) - Công an tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức giao lưu – toạ đàm biểu dương gương điển hình tiêu biểu Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ là niềm tin tất thắng” nhân dịp tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2011-2015 trong toàn lực lượng. Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh

5 năm qua, việc học tập và làm theo lời Bác trong toàn lực lượng Công an Khánh Hòa đã được dấy lên sâu rộng với nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo, thiết thực, thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong công tác cải cách hành chính, giáo dục cán bộ chiến sĩ xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ, nhất là trong giao tiếp, ứng xử, tiếp thu ý kiến của nhân dân.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu được nghe các câu chuyện về thực tiễn học tập và làm theo tấm gương Bác của các tập thể, cá nhân điển hình công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đang hàng ngày, hàng giờ miệt mài học tập và làm theo gương Bác.

Không chỉ thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh mà họ còn vận dụng sáng tạo lời dạy của Người vào thực tiễn công tác, là những minh chứng sinh động của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh mang lại hiệu quả rất lớn, có sức lan tỏa sâu rộng.

Dịp này, có 33 tập thể và 25 cá nhân tiêu biểu qua sơ kết phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2015-2016 được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.

BT
Thăm dò khán giả