Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 04:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 3, 07/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Hải Dương phát động phong trào thi đua năm 2020

(ANTV) - Ngày 06/01, Công an tỉnh Hải Dương triển khai công tác, phát động phong trào thi đua năm 2020 và đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an, UBND tỉnh. Dự và chỉ đạo hội nghị có Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ Trưởng Bộ Công an.

Năm 2019, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Hải Dương được duy trì ổn định, lực lượng công an đã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp, giải quyết các vấn đề có liên quan đến an ninh trật tự, chủ động trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật nên phạm pháp hình sự, tai, tệ nạn xã hội đã giảm.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Lương Tam Quang đã biểu dương những thành tích nổi bật mà Công an tỉnh đã đạt được trong năm qua đồng thời cũng nhấn mạnh, trong năm tới, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh tiếp tục duy trì sự đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo, làm tốt công tác nắm, phân tích tình hình, kịp thời tham mưu cho các cấp ủy Đảng của địa phương và Bộ Công an trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, chủ động phối hợp, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hoàn thiện việc bố trí sắp xếp bộ máy Công an 3 cấp theo đề án chủ trương được Chính phủ và Bộ Công an thông qua, trước mắt làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự cho nhân dân vui tết đón xuân, đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo tuyệt đối an toàn cho kỳ Đại hội Đảng các cấp. 

Tại hội nghị đã có 231 lượt tập thể, 592 cá nhân của Công an tỉnh Hải Dương có thành tích xuất sắc được các cấp biểu dương khen thưởng. 

Thăm dò khán giả