Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 07:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Thứ 6, 03/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Gia Lai triển khai công tác công an năm 2020

(ANTV) - Sáng 02/1, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai công tác năm 2020. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

 

Trong năm 2019, Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, công an các địa phương tích cực phát triển sâu, rộng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, qua đó vận động quần chúng chấp hành tốt pháp luật; cảnh giác trước các âm mưu, thủ đoạn lừa phỉnh của các đối tượng, bọn phản động…Chủ động nắm chắc tình hình, tập trung đấu tranh ngăn chặn các đối tượng có hành vi phục hồi Fulro “Tin lành Đê ga”, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bà con ở một số thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số để lừa phỉnh đưa người vượt biên trái phép để trục lợi…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các mặt công tác của Công an tỉnh Gia Lai trong năm 2019.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng nhấn mạnh, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục quán triệt sâu sắc, cụ thể hoá các chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước và bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, tổ chức lực lượng và các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Chủ động dự báo, đánh giá tình hình, phát hiện sớm các vấn đề nảy sinh có nguy cơ gây mất an ninh trật tự, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

 

Thăm dò khán giả