Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 14:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 15:04, Thứ 5, 19/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ báo công dâng Bác

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Thuận cũng long trọng tổ chức lễ báo công dâng Bác nhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Người tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Bình Thuận.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã báo cáo những kết quả đạt được của lực lượng Công an Bình Thuận trong thời gian qua. Thấm nhuần tư tưởng của Bác, lực lượng Công an Bình Thuận luôn ra sức thi đua, phấn đấu làm nhiều việc tốt phục vụ nhân dân.

Lực lượng Công an tỉnh đang trưởng thành về nhiều mặt, tinh thần, ý thức trách nhiệm đối với công việc của cán bộ, chiến sỹ đang từng bước nâng lên, phát huy được tính xung kích trong công tác đấu tranh, phòng, chống với các loại tội phạm, đảm bảo giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 55 tập thể, 75 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Công an  về đẩy mạnh phong trào “ Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”; tặng Giấy khen cho 54 tập thể, 72 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về “ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”./.       

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng