Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 03:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:01, Thứ 5, 14/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Bình Dương triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016

(ANTV) -Ngày 14/01, Công an tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác công an năm 2016. 

 
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương.        
 
Năm 2015, Công an tỉnh Bình Dương đã làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, không để đột xuất, bất ngờ, góp phần xây dựng phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh. 
 
Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao kết quả Công an tỉnh Bình Dương đã đạt được trong công tác công an, đồng chí thứ trưởng chỉ đạo, trong thời gian tới, Công an Bình Dương cần bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội lần thứ XII của Đảng và các sự kiện lớn của tỉnh; chỉ đạo quyết liệt các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm để nhân dân vui xuân đón Tết.
 
Ghi nhận những thành tích mà Công an tỉnh Bình Dương đã đạt được, Bộ Công an đã quyết định tặng Cờ thi đua xuất sắc phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2015. Chủ tịch nước quyết định tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ‘Vì an ninh Tổ quốc” năm 2015 và hàng ngàn lượt cán bộ chiến sĩ được công nhận các danh hiệu thi đua và các cấp khen thưởng.
BT
Thăm dò khán giả