Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 20:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Thứ 5, 24/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an thành phố Hải Phòng triển khai công tác năm 2021

(ANTV) -   Sáng 23/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ  công tác năm 2021. Đến dự có Thượng tướng Lê Qúy Vương, ủy viên trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an

 

Năm 2020, mặc dù chịu tác động mạnh của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực, quyết tâm cao, Công an Hải Phòng đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó, nổi bật là công an các cấp đã chủ động nắm chắc tình hình, xây dựng và triển khai các kế hoạch, phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng các cấp. Công tác đấu tranh, ngăn chặn âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, không để bị động,bất ngờ trước mọi tình huống.

Tại hội nghị, Thượng tướng Lê Qúy Vương  ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mang tính toàn diện của toàn lực lượng Công an Hải Phòng trong năm 2020 và chương trình nhiệm vụ công tác năm 2021. Đồng thời, chỉ đạo Công an Hải Phòng thời gian tới cần nắm chắc tình hình, tham mưu đúng, trúng cho cấp ủy, chính quyền các cấp công tác bảo đảm ANCT – trật tự ATXH; đấu tranh, trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, không để bị động, bất ngờ, đặc biệt cần chú ý đến các nguy cơ tiềm ẩn tội phạm; không chủ quan trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Trước mắt cần tập trung các biện pháp bảo đảm ANTT, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

BT
Thăm dò khán giả