Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 14:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 4, 13/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Sơn La điều tra, khám phá trọng án đạt 100%

(ANTV) - Chiều ngày 12/01, đồng chí Thượng tướng Trần Việt Tân, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Sơn La.

Năm 2015, Công an tỉnh Sơn La đã đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ; nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền các cấp chỉ đạo các ngành, đoàn thể phối hợp đấu tranh, vô hiệu hoá âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Kiềm chế và kéo giảm nhiều loại tội phạm, tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt 96,2%, trọng án đạt 100%, tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí, góp phần ổn định an ninh chính trị và đảm bảo trật tự an toàn xã hội. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trần Việt Tân đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Công an Sơn La trong thời gian qua, trong đó đánh giá cao việc đấu tranh có hiệu quả với tội phạm ma túy có vũ trang vận chuyển ma túy qua biên giới, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời yêu cầu Công an Sơn La cần tiếp tục bám sát chương trình, nhiệm vụ công tác Công an năm 2016; chủ động nắm, phân tích tình hình, kịp thời tham mưu với cấp uỷ, chính quyền các cấp giải quyết tình hình phức tạp về ANTT.

Nhất là có biện pháp phòng ngừa, đảm bảo an ninh khu vực biên giới, đấu tranh mạnh và có hiệu quả với tội phạm ma túy, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về ANTT, chú trọng cải cách hành chính. Trước mắt là bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và đảm bảo an toàn cho nhân dân vui đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây