Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 22:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:56, Thứ 7, 18/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Quảng Bình tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

(ANTV) - Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức buổi giao lưu và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, trong phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc, giai đoạn 2010-2015. Tại buổi giao lưu, 25 thanh niên tiêu biểu của lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đã được tuyên dương.

 
Trong 5 năm qua, thực hiện phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc, trong lực lượng đoàn viên thanh niên công an tỉnh đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể cá nhân trên các lĩnh vực công tác. 
 
Đoàn viên thanh niên luôn nêu cao tinh thần tận tụy với công việc; tích cực nghiên cứu, đề xuất ý tưởng, sáng kiến nâng cao chất lượng công việc. Các tổ chức cơ sở Đoàn phát động phong trào “3 trách nhiệm” với khẩu hiệu “Mỗi cán bộ chiến sỹ Công an Quảng Bình phấn đấu mỗi ngày làm một việc tốt vì nước, vì dân”. 
 
Đoàn viên thanh niên các khối An ninh nhân dân, Cảnh sát nhân dân luôn xung kích trên mặt trận đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, góp phần tích cực giữ vững an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình về tinh thần đấu tranh không khoan nhượng với bọn tội phạm, vì bình yên cuộc sống của nhân dân. 
 
Đã có hàng chục gương điển hình được ghi sổ vàng lập công “Mỗi ngày làm một việc tốt vì nước vì dân” của Công an tỉnh Quảng Bình; hàng năm, có 98% đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ, 75% đoàn viên thanh niên đạt chiến sỹ tiên tiến, 05% đoàn viên thanh niên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.
BT
Thăm dò khán giả