Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 07:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:31, Chủ Nhật, 26/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Phú Yên chào cờ đầu năm mới và dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Sáng 25/01, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức chào cờ đầu năm mới và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nghĩa trang liệt sỹ Đông Tác. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng và giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng.

Tại Lễ Chào cờ, Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên đã đọc thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Bộ Công an. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên toàn lực lượng Công an tỉnh Phú Yên phát huy truyền thống vẻ vang và những thành tích đạt được trong năm qua; tiếp tục đổi mới toàn diện và nâng cao chất lượng các mặt công tác công an; quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Sau lễ chào cờ đầu năm, Ban Giám đốc cùng lãnh đạo Công an các đơn vị, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã đến nhà thờ Bác Hồ tại Nghĩa trang liệt sỹ Đông Tác để dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và của các anh hùng, liệt sỹ với lòng thành kính và biết ơn vô hạn.

Tại đây, lực lượng công an đã báo công với Bác về những kết quả đạt được trong năm qua và hứa trước anh linh của Người sẽ phát huy truyền thống, đoàn kết một lòng, thực hiện có hiệu quả các giải pháp trọng tâm “đột phá” trong năm 2020.

Tấp nập du khách đến du xuân tại Đại nội Huế

Sức hấp dẫn của Đại nội Huế ngày đầu năm với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật cung đình, trò chơi chốn Hoàng cung đã thực sự thu hút rất nhiều du khách, người dân đến đây. Đặc biệt, ngày 25/01 người dân và diu khách đến đây nhiều hơn bất kỳ địa điểm tham quan nào ở Huế.

Tham quan Đại nội Huế ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, du khách và công chúng ngoài thưởng thức nhã nhạc, xem trình diễn thư pháp, ngắm hoa vườn Ngự, đây còn là cơ hội để du khách trải nghiệm, khám phá nhiều trò chơi ngày Xuân giữa những cung điện Hoàng gia xưa.

Năm nay, trong cả 3 ngày Tết Cổ truyền, khu Di sản Huế gồm Đại nội luôn mở cửa miễn phí cho du khách nội địa đến tham quan, thưởng thức hoa lá chốn Hoàng cung. Không những tham quan cung điện, lầu son gác tía miễn phí, du khách còn được thưởng thức nhã nhạc Cung đình Huế ngay sân điện Thái Hòa - Đại nội Huế trong ngày mùng 1 Tết.

 

 

Thăm dò khán giả