Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 04:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 5, 14/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Phú Thọ triển khai nhiệm vụ năm 2016

(ANTV) -Sáng 13/01, tại Phú Thọ, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2016. Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Phú Thọ.

 
Năm 2015, Công an tỉnh Phú Thọ đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm (giảm 11,1% so với năm 2014), tỷ lệ điều tra khám phá án, giải quyết tố giác, tin báo tội phạm cao hơn năm 2014, không để tội phạm có tổ chức có cơ hội lộng hành, không để hình thành các tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự. Tai nạn giao thông tiếp tục giảm cả ba tiêu chí.  
 
Với những thành tích đạt được, trong năm qua,  công an tỉnh Phú Thọ đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của chính phủ và nhiều nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận, đáng giá cao và nhiệt liệt biểu dương những thành tích của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ đạt được trong năm qua.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Thành yêu cầu Công an tỉnh Phú Thọ trong thời gian tới  tập trung đẩy mạnh chương trình quốc gia phòng chống tội phạm, tạo chuyển biến tích cực, rõ nét hơn về trật tự an toàn xã hội; tập trung bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội lần thứ XII của Đảng và các ngày lễ nhân dịp Xuân Bính Thân.  
 
Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, trước mắt cần tập trung triển khai có hiệu quả công điện của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo trật tự ATGT, công điện của Bộ trưởng về tấn công trấn áp tội phạm  để nhân dân vui xuân đón Tết được an toàn, bình yên trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. 
 
Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã trao quà tặng gồm 13 bộ tivi, đầu kỹ thuật số, máy tính, máy in cho Công an 13 huyện, thị của tỉnh Phú Thọ.  
 
 
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây