Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 01:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 3, 12/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Ninh Bình, Bệnh viện 30.4 triển khai công tác năm 2016

(ANTV) - Ngày 11/1, Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức tổng kết chương trình công tác và phong trào thi đua năm 2015, triển khai chương trình công tác năm 2016.

Năm 2015, được sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo lực lượng Công an Ninh Bình hoàn thành xuất sắc chương trình công tác Công an.

Đã làm tốt công tác nắm tình hình, thực hiện vai trò tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo hệ thống chính trị huy động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự (ANTT).

Với những thành đạt được, năm qua, Công an tỉnh Ninh Bình có 130 lượt tập thể,  235 lượt cá nhân có thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng, Công an tỉnh được Bộ Công an tặng Cờ thi đua Xuất sắc.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh và Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà lực lượng Công an Ninh Bình đã đạt được trong năm 2015, đồng thời yêu cầu trong năm 2016, Công an tỉnh cần tiếp tục làm tốt chức năng tham mưu thực hiện tốt các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Bình về công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông, nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về ANTT.

Trước mắt là bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, đảm bảo ANTT cho nhân dân vui Xuân, đón Tết Bính Thân 2016 vui vẻ, an toàn.

Bệnh viện 30.4 tăng cường chuyên môn khám chữa bệnh cho nhiều trường hợp bệnh hiểm nghèo

Sáng 11/1, Bệnh viện 30/4 Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác chuyên môn năm 2015, đề ra phương hướng triển khai công tác trong năm 2016.

Trong những năm vừa qua, bệnh viện 30-4 đã đáp ứng cơ bản yêu cầu chăm sóc sức khoẻ cho CBCS Công an và người dân có nhu cầu khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận. 

Bên cạnh đó,  bệnh viện cũng đã phát triển ngày một toàn diện về thiết bị kỹ thuật có công nghệ cao, nhiều kỹ năng chuyên ngành sâu trong công tác khám chữa bệnh,tăng cường công tác hội chẩn khoa, liên khoa, liên viện để giải quyết tốt các trường hợp bệnh khó, bệnh nặng.

Ngoài ra, bệnh viện cũng phối hợp với các chuyên gia y tế của các bệnh viện ĐH Y dược, bệnh viện Ung bướu TP HCM, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, thực hiện được 600 ca mổ chuyên ngành đòi hỏi chuyên môn cao và áp dụng các kỹ thuật phức tạp cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Những thành tích trên của tập thể Ban giám đốc, cán bộ, chiến sỹ bệnh viện 30-4 đã đươc Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật – BCA  đánh giá cao, đồng chí Phạm Quang Cử - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Kỹ thuật Hậu cần đã trao quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu lao động xuất sắc,và có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”.

BT
Thăm dò khán giả