Thứ bảy, ngày 27/02/2021 - 12:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 5, 09/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Nam Định biểu dương gương điển hình tiên tiến

(ANTV) - Sáng 8/7, Công an tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt”; giao lưu, tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, giai đoạn 2015 – 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Trong 5 năm qua, việc triển khai thực hiện phong trào thi đua tại Công an tỉnh Nam Định đã mang lại kết quả tích cực trên các mặt công tác, lan tỏa rộng khắp từ tỉnh đến cơ sở.

Trong phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến được các cấp, các ngành và người dân ghi nhận, đánh giá cao.

Lực lượng Công an toàn tỉnh đã tham mưu giải quyết nhiều vụ việc tại các điểm mâu thuẫn, khiếu kiện phức tạp, không để phát sinh thành điểm nóng; các lực lượng chức năng Công an tỉnh đã điều tra khám phá các vụ vi phạm pháp luật về TTXH đạt trên 80%; phát hiện, phá 125 chuyên án, bắt giữ 6405 vụ, khởi tố 2316 vụ vi phạm pháp luật về ma túy; 1260 vụ việc về môi trường, …

Tại hội nghị, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã biểu dương những thành tích và kết quả nổi bật mà các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã đạt được trong những năm qua.

Đồng chí cũng nhấn mạnh, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định, các cá nhân điển hình tiên tiến cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong công tác, thực sự là những người gương mẫu, đi đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị, có sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân và cấp ủy, chính quyền để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tại hội nghị đã có hơn 100 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được các cấp biểu dương, khen thưởng.

BT
Thăm dò khán giả