Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 19:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 6, 11/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Kon Tum điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã

(ANTV) -  Sáng nay 10/1, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.

 

Trong đợt triển khai này, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức tập huấn cho 480 cán bộ chiến sỹ xung phong đi công tác tại Công an các xã.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã đánh giá cao công tác chuẩn bị về mọi mặt của Công an tỉnh Kon Tum cũng như sự chung tay vào cuộc của chính quyền các cấp trong công tác bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Đồng chí Thứ trưởng cũng nhắc nhở các đồng chí được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã cần nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phối hợp với các cấp chính quyền làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật để người dân hiểu và làm theo pháp luật góp phần nhỏ công sức của mình giúp ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vì bình yên cuộc sống của nhân dân. Riêng đối với Công an tỉnh Kon Tum cần thường xuyên động viên, hướng dẫn để lực lượng Công an xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hàng tháng, Công an tỉnh cần báo cáo kết quả mà lực lượng Công an xã đã đạt được cho Thường trực Tỉnh ủy và Bộ Công an biết nhằm để điều chỉnh các chủ trương trên cho phù hợp với tình hình thực tế của địa phương./.

BT
Thăm dò khán giả