Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 14:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:17, Thứ 3, 19/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hòa Bình, Cao Bằng đại hội thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

(ANTV) -Công an tỉnh Hòa Bình ngày 18/5 đã tổ chức Đại hội thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2010 – 2015.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” luôn được triển khai sâu rộng từ Công an tỉnh đến các đơn vị cơ sở, với nhiều cải tiến về nội dung, hình thức, tạo được sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức và hành động của các đơn vị và mỗi cán bộ, chiến sỹ.
 
5 năm qua, Công an tỉnh đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị quan trọng, các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc trên địa bàn. Công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tiếp tục được đẩy mạnh. Với những thành tích đạt được, Công an tỉnh Hòa Bình vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Quân công hạng nhì và Cờ thi đua của Chính phủ.
 
Cao Bằng: Tổ chức Ðại hội "Vì an ninh Tổ quốc" giai đoạn 2010- 2015
 
Ngày 18/05, Công an tỉnh Cao Bằng cũng tổ chức đại hội thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" giai đoạn 2010- 2015. Với tiêu chí" Chủ động, kỷ cương, phát huy truyền thống 70 năm công an Cao Bằng xây dựng đơn vị vững mạnh, Trung thành với Đảng, tận tụy với dân".
 
Qua đó 100% các đơn vị tổ chức triển khai nghiêm túc, hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhà nước, của ngành, nhất là cuộc vận động " Học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quyên thân, vì dân phục vụ".
 
Tại đại hội đã tổ chức sân khấu hóa, giao lưu 3 tập thể, 3 cá nhân điển hình tiêu biểu xuất sắc. Công an Cao Bằng vinh dự được các cấp tặng nhiều huân chương, bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả