Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 12:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 7, 09/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hải Dương biểu dương điển hình tiên tiến vì ANTQ

(ANTV) - Hướng tới  kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND, chiều 08/5, Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức buổi  giao lưu, gặp mặt các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc’’ và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Đến dự có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh Hải Dương.

 
Trong 5 năm qua, đã có trên 5000 lượt tập thể, cá nhân công an tỉnh Hải Dương được các cấp tặng bằng khen về các thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND.
 
Phát biểu tại Đại hội, Thượng tướng Bùi Văn Nam biểu dương những thành tích của các tập thể và CBCS đã đạt được trên lĩnh vực công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, đặc biệt là kết quả của phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" 5 năm (2010 - 2015). 
 
Mặc dù điều kiện công tác còn nhiều khó khăn, song Công an tỉnh Hải Dương đã chủ động làm tốt chức năng tham mưu, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ và chính quyền địa phương trong công tác bảo vệ an ninh trật tự; mặt khác đã phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, các đoàn thể, các lực lượng vũ trang đẩy mạnh công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Trong cuộc chiến đầy cam go, phức tạp để bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự An toàn xã hội, nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an đã không quản hiểm nguy vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Sự động viên, tuyên truyền kịp thời với những cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của công an Hải Dương đã góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ CAND Việt Nam “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
BT
Thăm dò khán giả