Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 18:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 5, 02/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội góp sức vào thành công Đại hội IPU 132

(ANTV) - Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định, Đại hội IPU 132 đã thành công tốt đẹp. Trong đó, công tác đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối trong suốt kỳ Đại hội đã góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Hà Nội nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung. Công an TP Hà Nội – Một lực lượng chủ công trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn của Đại hội đã có những nỗ lực và quyết tâm cao trong suốt kỳ đại hội, đảm bảo cho một kỳ IPU để lại dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế.

 
Những chốt đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông phục vụ công tác dẫn đoàn được lập tại khắp các địa bàn có hoạt động liên quan đến đại hội IPU.
 
Để có được những hành trình thông suốt cho các đoàn đại biểu Công an Hà Nội đã dành nhiều thời gian khảo sát tất cả các tuyến đường, lượng người tham gia giao thông và đưa ra những tính toàn phù hợp theo đúng  kế hoạch.
 
Nhìn lại diễn biến hoạt động IPU 132 lần này có đặc thù riêng là các đại biểu tới Hà Nội đều có các hoạt động đa dạng, nhiều hội nghị diễn ra trong thời gian ngắn, do đó kế hoạch bảo vệ phải vừa chi tiết, cụ thể nhưng cũng phải hết sức linh hoạt, năng động mới có thể đảm bảo an toàn cho tất cả đại biểu.
 
Quận Ba Đình là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động của Đại hội IPU cũng như tập trung các khách sạn lớn là nơi ăn nghỉ của các đại biểu. Trong suốt những ngày diễn ra Hội nghị 100% quân số Công an quận, cùng với các lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng, các tổ chức đoàn thể đã cùng vào cuộc đảm bảo không để xảy ra bất cứ sơ suất nào trên địa bàn.
 
Một trong những dấu ấn của Đại hội IPU lần này chính là dấu ấn về công tác đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho đại hội. Góp phần vào sự thành công này là sự nỗ lực không mệt mỏi của lực lượng chủ công – Công an TP Hà Nội. Có thể khẳng định, từ kinh nghiệm tổ chức thành công Đại hội IPU lần này, Việt Nam đã sẵn sàng cho các Hội nghị, sự kiện lớn khác mang tầm vóc quốc tế.
BT
Thăm dò khán giả